Biệt thự cổ điển hoàng gia Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút Nội thất nhà đẹp cực sang trọng Thiết kế quán karaoke

Biệt thự cổ điển hoàng gia

Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt

Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển

Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút

Nội thất nhà đẹp cực sang trọng

Thiết kế quán karaoke

Tư vấn miễn phí 0988.610.814

Chi nhánh Q1: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 120 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Công trình, Những công trình khác, Anh Kiên

Phan Kiến Phát khẳng định được đẳng cấp cũng như tài năng mỗi cá nhân trong lĩnh vực thiết kế tòa nhà văn phòng khi cho ra đời công trình thiết kế tòa nhà văn phòng 6 tầng tại TP.HCM được chúng tôi bàn giao thành công cho chủ đầu tư MR.Kien đầu tháng 11 vừa qua.

Kiến trúc thiết kế toàn nhà văn phòng chứng tỏ được uy lực tuyệt đối của một công trình cao ốc văn phòng . Mặt tiền được thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng và là nơi trung tậm thuận tiện đi lại.Với vị trí thuận lợi 2 mặt tiền, tòa nhà được lắp kính có khả năng chịu lực tốt giúp giao thoa ánh sáng bên ngoài và làm việc có một góc view rất đẹp khi nhìn ra bên ngoài. Trên diện tích sàn 150m2, công năng công trình được bố trí một cách gọn gàng và khoa học, đảm bảo được không gian làm việc thông thoáng và tiện nghi cho người sử dụng văn phòng.  

Công trình, Những công trình khác, Anh Kiên

Phối cảnh tòa nhà văn phòng view 2
Phối cảnh tòa nhà văn phòng view 2