Biệt thự cổ điển hoàng gia Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút Nội thất nhà đẹp cực sang trọng Thiết kế quán karaoke

Biệt thự cổ điển hoàng gia

Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt

Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển

Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút

Nội thất nhà đẹp cực sang trọng

Thiết kế quán karaoke

Tư vấn miễn phí 0988.610.814

Chi nhánh Q1: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 120 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Tú

Với mảnh đất Sài Thành chật chội, việc thiết kế một mẫu nhà sao cho vừa to nhưng vừa không cần quá nhiều diện tích, lại đầy đủ những gian phòng thiết yếu nhất là một bài toán không hề đơn giản. Bỗng chợt bạn đang có ý định xây một ngôi nhà phố nhưng lục mãi trong trí nhớ cũng không hình dung được những mẫu nhà mình đã từng có dịp chứng kiến, vậy thì khi bắt gặp bài viết này chính là bạn đang tiếp nhận một gợi ý để hoạch định cho ngôi nhà của mình bằng mẫu nhà phố 3 tầng anh Tú- 74 Thủ Đức.


Sơ lược về bố cục bên ngoài ngôi nhà phố 3 tầng

Đây là mẫu nhà theo phân khúc tối ưu hóa chiều dài diện tích, quả thật nhìn từ ngoài vào chiều ngang tương đối được tranh thủ dồn cho việc trải dài. Nét ấn tượng thứ hai chính là ngôi nhà được trang trí theo quy tắc 2/2, một nửa phía dưới là gam màu đất nâu xám, một nửa trên là gam trắng sáng.

Đặc điểm thứ ba chính là họa tiết không quá rườm rà nhưng mang đậm kiến trúc cổ kính từ tay cầm của ban công, đến những vòm mái của các tầng và đến tổng thể gam màu phối cho ngôi nhà cũng thế, có thể nói là một view cảnh khá đẹp để check in phong cách nửa cổ nửa hiện đại.

Khám phá từng chi tiết bên trong ngôi nhà


  • Nếu bạn luôn nghĩ tầng trệt của ngôi nhà nào cũng như nhau, luôn là phòng khách là nơi để bàn ăn… thì hoàn toàn sai lầm. Với ngôi nhà này, mở cửa vào chính là một bãi đậu xe, đi thẳng vào trong mới là một lối vào để đi lên khu ở và phía sau lối vào đó chính là sân sau của ngôi nhà.

  • Tầng 1 của ngôi nhà cũng khá là đơn giản bao gồm một gian phòng tương đối có diện tích cả về chiều ngang lẫn chiều rộng, và phía sau nó là phòng ngủ số 1 kèm theo nhà vệ sinh của ngôi nhà. Với thiết kế này rất thuận tiện nếu bạn muốn cho thuê một không gian làm việc hoặc mở 1 văn phòng kinh doanh tại ngôi nhà của mình.


  • Ở tầng 2 mới thực sự là một không gian sống của ngôi nhà với hai phòng ngủ ở hai phân khúc đầu và cuối, một phòng khách ở giữa. Ngoài ra, có thể thấy sự tranh thủ diện tích hết cỡ cho ngôi nhà bằng việc thiết kế một không gian tương đối cùng một nơi cho 2 khu vực vệ sinh, mỗi khu vực là giành cho phòng ngủ và phòng khách. Và ở cạnh phòng ngủ thứ 2 của tầng này, hay chính xác hơn giữa phòng khách và phòng ngủ chính là nhà bếp, phòng ăn của ngôi nhà.

  • Tầng 3 được rẽ nhánh hai phân khu theo tỉ lệ như 8/2 ở phía tay trái từ bản vẽ là một dãy bao gồm phòng thờ cúng, phía sau đó là 2 gian phòng ngủ được cách lập nhau bởi 2 nhà vệ sinh, còn khu vực với tỉ lệ 2% đó cũng lại là không gian ngủ cùng một tolet.

Có thể thấy đây là mẫu nhà phố thiết kế theo kiểu dành cho gia đình có nhiều thành viên ở và để hoạt động kinh doanh tại nhà với khoảng không bố trí của tầng trệt và tầng 1.

Qua đây cũng thấy được sự chuyên nghiệp của Phan Kien Phat Corp nhất là trong lĩnh vực tranh thủ diện tích cho một ngôi nhà. Đó là sự gợi ý cho bạn về một mẫu nhà phố cũng như là một địa điểm để bạn gửi gắm đầu tư ngôi nhà của mình như mẫu nhà phố 3 tầng -74 anh Hải Thủ Đứcchẳng hạn.

 

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Tú