Biệt thự cổ điển hoàng gia Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút Nội thất nhà đẹp cực sang trọng Thiết kế quán karaoke

Biệt thự cổ điển hoàng gia

Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt

Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển

Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút

Nội thất nhà đẹp cực sang trọng

Thiết kế quán karaoke

Tư vấn miễn phí 0988.610.814

Chi nhánh Q1: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 120 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Hải

Ông bà ta từng có câu “ An cư lập nghiệp” nhưng với sự phát triển như ngày nay thì câu nói ấy cũng cần được có sự tân tiến sửa đổi chẳng hạn như “ Cư phải đẹp thì nghiệp mới nên” và đó chính là lí do vì sao ngày càng xuất hiện nhiều mẫu nhà khác nhau nhưng mẫu nhà phố vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người như anh Hải chẳng hạn. Nếu bạn đang có ý định xây một mái ấm mơ ước cho mình nhưng chưa biết sẽ với kiểu mẫu nào, loại nhà nào thì hãy cùng tham khảo mẫu nhà phố nhà phố 3 tầng của anh Hải tại quận Tân Bình xem sao, biết đâu đó là một sự gợi mở cho ngôi nhà tương lai của mình!


Điểm nhấn và những cú lừa tinh tế của ngôi nhà về cái nhìn từ lần đầu

Nét thu hút của ngôi nhà nhà phố 3 tầng chính là từ màu sắc đến kiểu dáng. Một khung trời trắng tinh khôi chủ đạo được khoác lên kiến trúc kiểu nhà phố với phong cách chưa từng nhìn thấy bao giờ, nhìn tựa như một chiếc hộp được lắp ghép nhiều mặt lại với nhau.

Hơn vậy là một sự đánh lừa ngoạn mục cho những ai chưa từng khám phá bên trong mái nhà, mọi người sẽ nghĩ nó có 2 tầng vì được ngăn cách rõ rệt từ cái nhìn bên ngoài cho thấy. Và một điều là ngôi nhà nhìn có vẻ sẽ khá chật vật, diện tích sẽ tương đối nhỏ vì nó gọn gàng trong một diện tích như thế. Những điều này sẽ được giải đáp qua những mặt cắt bên trong.

Khám phá bên trong nhà phố 3 tầng có gì?


Đó là một ngôi nhà với 1 trệt và 3 lầu, với mỗi nơi có những bộ phận cấu thành được thiết kế và bày trí vô cùng logic, tiết kiệm không gian mà cụ thể là:

  • Tầng trệt: được phân chia thành 2 khu vực dùng để xe hơi và nơi còn lại là không gian chăm sóc của người nội trợ bởi những bữa cơm gia đình, kèm theo đó là một nhà vệ sinh phía sau.

  • Tầng 1: nơi này gồm có 1 phòng ngủ, 1 khu vực vệ sinh cạnh bên và một phòng xông hơi được xếp cạnh phòng giải trí, nơi diễn ra những hoạt động thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

  • Ở tầng 2 được rẽ ra 2 nhánh và mỗi bên là một phòng ngủ kèm theo một khu vực vệ sinh, xung quanh phía ngoài là những tấm kính hứng luồng ánh sáng tự nhiên của mặt trời cũng như bầu không khí từ cây xanh mang lại.

  • Lầu 3 cũng như thế, chia ra một nơi để phục vụ sinh hoạt về giặt đồ, phơi đồ, còn một bên là không gian nghiêm trang cho việc thờ cúng, thêm một sân thượng phía bên ngoài nhưng lại ở tầng cao nhất dễ hóng được những cơn gió mát, không gian xanh của thiên nhiên.


Quả thật bạn khó có thể tin được một ngôi nhà phố với hình dạng khá lạ mắt bên ngoài cùng diện tích eo hẹp như bậy lại có đầy đủ các không gian sinh hoạt và vô cùng tiện nghi, bố trí hợp lí đến nỗi khó có thể tin được.

Đến đây thì chắc rằng bạn rất ngưỡng mộ ngôi nhà phố 3 tầng với những điều thật không tưởng về ngôi nhà. Qủa nhiên nó là một mô hình nhà phố mini nhưng không hề mini và điều này chỉ có thể tồn tại ở Phan Kien Phat Corp.

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Hải