Biệt thự cổ điển hoàng gia Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút Nội thất nhà đẹp cực sang trọng Thiết kế quán karaoke

Biệt thự cổ điển hoàng gia

Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt

Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển

Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút

Nội thất nhà đẹp cực sang trọng

Thiết kế quán karaoke

Tư vấn miễn phí 0988.610.814

Chi nhánh Q1: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 120 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Công trình, Những công trình khác, Ms.Nga

Ngoài chuyên môn đa dạng trong các lĩnh vực như thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự hay thiết kế biệt thự sân vườn, thiết kế nội thất nhà đẹp…thì mảng thiết kế trung tâm thương mại hiện đại – văn phòng cho thuê cũng chính là một trong những thế mạnh lớn của thietkexaydungnhadep.vn .Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả mẫu thiết kế trung tâm thương mại đẹp – văn phòng cho thuê đẳng cấp GOLD STAR tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Có vị trí đẹp và đắc địa tọa lạc tại gần khu trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, ý tưởng của chủ đầu tư đối với dự án GOLD STAR chính là muốn có một thiết kế trung tâm thương mai đẹp, hiện đại và tối ưu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thiết kế trung tâm thương mại hiện đại . Tuân thủ theo yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư tại thietkexaydungnhadep.vn đã lên phương án thiết kế và hình thành tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, siêu thị, văn phòng cho thuê với các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

 Phối cảnh trung tâm thương mại - tòa nhà văn phòng tổng thể

QUY HOẠCH TỔNG THỂ MẶT BẰNG CỦA THIẾT KẾ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – VĂN PHÒNG CHO THUÊ GOLD STAR 

Diện tích khu đất được cấp là 250m2, công trình được bố trí khoa học với bô cục hiện đại, bao gồm tầng hầm là nhà để xe, tầng 1 là siêu thị thương mại và nhà hàng ăn, tầng 2,3,4 là không gian văn phòng cho thuê, tầng 5 là khu giải trí và tầng 6 là khu khách sạn cao cấp dành cho người nước ngoài. Công trình được bố trí và quy hoạch trên tổng thể mặt bằng phù hợp với quy hoạch đô thị và sử dụng.

 

 Phối cảnh trung tâm thương mại - tòa nhà văn phòng mặt tiền chính

 

Công trình, Những công trình khác, Ms.Nga

phối cảnh trung tâm thương mại - văn phòng cho thuê view 2
phối cảnh trung tâm thương mại - văn phòng cho thuê view 2

phối cảnh trung tâm thương mại - văn phòng cho thuê view 3
phối cảnh trung tâm thương mại - văn phòng cho thuê view 3