Biệt thự cổ điển hoàng gia Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút Nội thất nhà đẹp cực sang trọng Thiết kế quán karaoke

Biệt thự cổ điển hoàng gia

Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt

Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển

Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút

Nội thất nhà đẹp cực sang trọng

Thiết kế quán karaoke

Tư vấn miễn phí 0988.610.814

Chi nhánh Q1: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 120 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Công trình, Thiết kế xây dựng biệt thự, Chị Nhi

Ngôi biệt thự là niềm ao ước của nhiều gia đình, ngôi nhà chính là tổ ấm của mỗi gia đình, còn gì tốt hơn là được sống trong một ngôi biệt thự 5 tầng hiện đại thật thoải mái với đầy đủ tiện nghi, không gian sống lý tưởng.

Mô tả về biệt thự 5 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt bao gồm cổng ra vào sân đỗ cho ô tô kết hợp với khuôn viên của sân, trong nhà được kết cầu gồm: gara để được 1 chiếc ô tô và 2 chiếc xe máy; 1 phòng khách; 1 phòng ăn; 1 phòng bếp; 1 nhà vệ sinh; cầu thang và một khảng trống để các đồ theo ý muốn.

Phối cảnh biệt thự đẹp, sang trọng view 1

Mặt bằng tầng 2 gồm:1 phòng thờ,  2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung; hệ thống cầu thang, 1 khu vực để đồ và ban công.

Mặt bằng tầng 3 bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng làm việc và khu vực phơi quần áo và ban công.

Mặt bằng tầng bốn bao gồm: 1 phòng sinh hoạt chung; 1 phòng trống để bố trí theo ý định của chủ nhà, 1 nhà vệ sinh,ban công.

Mặt bằng của tầng 5 gồm 1 phòng chứa đồ kết hợp với ban công và hệ thống hút gió, khu vực phơi quần áo,….

Phối cảnh biệt thự đẹp, sang trọng view 2

Phối cảnh biệt thự đẹp, sang trọng view 2

Với biệt thự 5 tầng hiện đại thiết kế khoa học, hiện đại, bố trí các phòng hợp lí sẽ tạo ra một khoảng không gian rộng, thoáng và đem lại cảm giác dễ chịu cho người ở.

Tổng quan về biệt thự 5 tầng hiện đại.

Nếu thành viên trong gia đình của bạn đông thì việc chọn lựa một ngôi biệt thự 5 tầng là hoàn toàn phù hợp, với diện tích đất là 7,6x24,5 mét thì việc sở hữu một ngôi biệt thự hiện đại là một điều lý tưởng.

Phối cảnh tổng thể của biệt thự 5 tầng hiện đại bao gồm nhà, sân, cổng và hệ thống cây cối xung quanh cho thấy ngôi biệt thự được thiết kế với phong cách hiện đại, sử dụng màu sơn là gam màu trắng chủ đạo kết hợp với cây xanh sẽ tạo ra một không gian sống thoáng mát, xanh sạch cho bạn.

Mặt bằng  ngôi nhà

Đánh giá chung về biệt thự 5 tầng hiện đại được thiết kế trên nền đất với diện tích 186,2 m2  như vậy là hoàn toàn phù hợp, khoa học, tạo ra một ngôi biệt thự lý tưởng cho gia đình bạn. Đặc biệt với nếu gia đình bạn có đông người thì nên lựa chọn loại biệt thự như vậy để xây dựng.

Mặt bằng tổng thể của ngôi biệt thự 5 tầng hiện đại đã bao gồm đầy đủ hệ thống của một ngôi nhà tiện nghi, tùy theo sở thích của mỗi người bạn có thể bố trí các phòng theo ý muốn của mình cho phù hợp; ngoài ra hệ thống ban công và tầng 5 bạn có thể bố trí hoặc thiết kế thêm theo ý muốn của bạn.

Để có được những bản vẽ như vậy, những công trình lý tưởng bạn hãy truy cập theo địa chỉ: http://www.thietkexaydungnhadep.vn/ để được tư vấn miền phí. Mọi chi tiết xin liên thệ theo số điện thoại 0988.610.814.

Công trình, Thiết kế xây dựng biệt thự, Chị Nhi

Biệt thự 5 tầng hiện đại sang trọng trẻ trung view 2
Biệt thự 5 tầng hiện đại sang trọng trẻ trung view 2

Biệt thự 5 tầng hiện đại sang trọng trẻ trung view 3
Biệt thự 5 tầng hiện đại sang trọng trẻ trung view 3

Bản mẫu view 1
Bản mẫu view 1

Bản mẫu view 2
Bản mẫu view 2

Bản mẫu view 3
Bản mẫu view 3

Bản mẫu view 4
Bản mẫu view 4

Bản mẫu view 5
Bản mẫu view 5

Bản mẫu view 6
Bản mẫu view 6

Bản mẫu view 7
Bản mẫu view 7

Bản mẫu view 8
Bản mẫu view 8