Biệt thự cổ điển hoàng gia Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút Nội thất nhà đẹp cực sang trọng Thiết kế quán karaoke

Biệt thự cổ điển hoàng gia

Bản vẽ nhà hàng Thuần Việt

Bản vẽ nhà 4 tầng mặt phố bán cổ điển

Biệt thự sang trọng kết hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng cực đẹp và thu hút

Nội thất nhà đẹp cực sang trọng

Thiết kế quán karaoke

Tư vấn miễn phí 0988.610.814

Chi nhánh Q1: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 120 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

 • Anh Trần Văn Bảo - Đường số 10, Bình Tân - Tp HCM

  Không gian đẹp kiến trúc đẹp, tôi và gia đình tôi hài lòng. Thi công có một chút nhỏ mâu thuẩn nhưng không đáng kể phía công ty cũng đã giải quyết

 • Chị Đỗ Uyên Huyên - Tân Phú, Tp Hcm

  KTS - KS của PKP nhiệt tình trong công việc, chuyên môn rất ok. Còn anh em công nhân ở công trình làm việc hăng say lành nghề. Tôi thấy cái đó là sự thành công trước mắt công ty rồi đó.

 • Chú Lê Văn Thảnh - Ninh Kiều - Cần Thơ

  Công ty Phan Kiến Phát thiết kế nhà cho gia đình chú Thảnh ở Cần Thơ

 • Chú Thái - Đường số 15, Bình Tân, TP HCM

  Chú ở Hà Nội mới vào cũng lạ nước lạ cái. Mong muốn chú là xây được căn nhà cho con chú lập nghiệp trong Nam cũng tiện việc cho chú vào thăm con cái. Nhờ sự giới thiệu của chị Hằng mới biết công ty mình.

 • Anh La Đức Nam - Hiền Vương - Tân Phú, Tp HCM

  Trước tiên tôi cảm ơn chỉ huy trưởng công trình là người luôn sát cánh với công ty với tôi trong suốt quá trình thi công căn nhà của mình. Sau đó xin cảm ơn quý công ty cũng đã tư vấn hỗ trợ hết mình từ phần thô đến phần hoàn thiện.

 • Chị Phạm Thị Ngà - Quận 7, TP HCM

  Tôi thích cách làm việc rõ ràng ngay từ lúc đầu của PKP tránh sự phát sinh về cuối công trình. Các đội thi công phối hợp rất nhịp nhàng, nên tiến độ công trình được đảm bảo đúng thời hạn.

 • Anh Phạm văn Cao - Bình Tân, Tp HCM

  Công ty Phan Kiến Phát tôi cũng hợp tác đã 3 lần rồi xây nhà cho bố mẹ tôi. Nhà anh trai tôi, và cuối cùng la căn nhà cua tôi cũng đã hoàn thành. Tôi với công ty cũng đã gắng bó lâu rồi.

 • Chị Trần Ngô Minh Tú - Quận 3, Tp HCM

  Xây nhà tôi la nhất phần điện nước, nhưng xong công trình tôi rất hài lòng bên PKP. KS điện nước làm việc hắng hái phối hợp nhịp nhàng thi công kĩ chu đáo, tôi cũng an tâm hơn.

 • Anh Đặng Thế Ngọc - Gò Vấp, Tp HCM

  Thi công & bàn giao nhà đúng tiến độ, quá trình làm việc với công ty không xảy ra mẫu thuẫn . Quản lý & đội thi công làm việc tốt. Cuối cùng xin chúc công ty ngày càng phát triển

 • Anh Nguyễn Chinh Thông - Linh Trung Thủ Đức - Tp HCM

  Mong ước anh lớn nhất là căn biệt thự của anh phải đẹp nội thất phải sang trọng tiền thì anh không thiếu. Phải làm tốt cho anh. Lúc đầu anh cũng hơi lo. Nhưng trong quá trình làm việc anh thấy càng tin tưởng hơn và bây giờ căn biệt thự của anh cũng hoàn thành. Anh rất hài lòng. Những căn sau anh sẽ nhờ PKP nữa. Cảm ơn mọi người.

 • Anh Lê Mạnh Hùng - Phạm Văn Hai - Tân Bình, Tp HCM

  Cảm ơn công ty đã hoàn thành tốt công trình. Anh nghĩ cái gì cũng có chữ duyên, anh đến với công ty là cũng một cái duyên làm nhà. Từ khâu thiết kế đến thi công bên em tổ chức rất tốt. C

 • Anh Trần Đức Mạnh - Phước Kiển - Nhà Bè

  Trước tiên cảm ơn anh em công ty đã hết sức nhiệt tình hỗ trợ từ khâu xin giấy phép thiết kế xây dựng đến hoàn thiện như bây giờ. Các anh em công nhân làm việc nhiệt huyết.

 • Anh Phạm Văn Khẩn - Buôn Mê - Dak Lak

  Tôi là nhà phân phối gạch, mở showroom rất nhiều, mối quan hệ bên thiết kế xây dựng rất nhiều. Tôi biết đến PKP cũng vô tình qua lời kể của bạn bè thôi. Cái nhiệt tình cộng với chuyên môn sâu đã tạo ra những cán bộ cũng như nhân viên PKP như bây giờ

 • Anh Lâm Ngọc Hưng - Phước Hải

  Gia đình tôi biết đên công ty cũng qua lời giới thiệu. Mình là người ở tỉnh kiếm nhà thiết kế xây dựng trên sài gòn cũng e ngại. Số tiền đầu tư lớn nữa. Nhưng qua mấy làm việc chung tôi rất tin tưởng giao cho PKP từ phần thiết kế cho đến xây dựng.

 • Chú Trần Danh Chiến - Quận 12, Tp HCM

  Chú làm bên quân đội nên làm việc gì cũng vậy phải rõ ràng ngay từ lúc đầu, mất lòng trước được lòng sau, ta thấy công ty PKP cách quản lý cách làm việc rất tốt.

Hiển thị từ 1 đến 15 (của 27 tin) | Trang hiện tại:  1  2